Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

TOP công ty có chi phí quảng cáo lớn nhất trong quý I - 2020

TOP kênh Q1-2020

Đăng tại Tin tức Xem 387 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Top những kênh có lượng người xem trung bình lớn nhất trong quý I - 2020 

TOP Gameshows Q1-2020

Đăng tại Tin tức Xem 196 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

TOP Gameshows có nhiều người xem nhất Q1-2020

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chung kết SEA Games 30 tối 10/12 đã trở thành lịch sử của bóng đá Việt Nam với tấm HCV sau 60 năm chờ đợi. Đội tuyển U-22 nam đã trải qua 7 trận đấu trong 15 ngày với tinh thần chiến đấu, quả cảm và quyết tâm cao nhất. Huy chương vàng là kết quả xứng đáng cho đội tuyển chúng ta.

Mỗi trận đấu diễn ra đều có sự cổ vũ rất lớn từ cổ động viên trực tiếp trên sân vận động cũng như qua màn ảnh nhỏ. 

Hãy cùng VIETNAM-TAM nhìn lại sức hút của đội bóng đá nam Việt Nam qua từng trận đấu. (Khán giả P4+ và trên tất cả các kênh phát sóng trực tiếp)

SỨC HÚT AFF SUZUKI CUP 2018

Đăng tại Tin tức Xem 878 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Trong năm 2018, đội tuyển quốc gia (ĐTQG) và đội tuyển U23 Việt Nam đã tham gia 3 giải đấu lớn là AFC U23 Championship, ASIAD 2018 và AFF Cup 2018. Trong cả 3 giải đấu này, những Ngôi sao vàng của tuyển Việt Nam đều cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt và đặc biệt là những cảm xúc tuyệt vời. 3 giải đấu kể trên đều được các nhà đài Việt Nam mua bản quyền và phát sóng trên toàn quốc để phục vụ khán giả. Khi trận đấu cuối cùng của AFF Cup 2018 khép lại với chức vô địch cực kỳ tuyệt vời dành cho ĐTQG Việt Nam, hãy cùng VIETNAM-TAM nhìn lại sức hút của AFF Cup 2018 so với 2 giải đấu trước đó.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 

Một nghiên cứu gần đây của Decision Lab tiết lộ rằng những bạn trẻ thuộc thế hệ Z rất rành công nghệ, nằm trong nhóm những đối tượng xem video online nhiều nhất nhưng rất dễ xao nhãng. Khoảng 70% vẫn xem tivi, tuy nhiên, 88% trong số đó có khả năng làm nhiều việc khác cùng lúc.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Với tham vọng đánh bại đối thủ Pepsi đang phát triển nhanh chóng, Coca Cola đã phải nhận “trái đắng” khi tung ra sản phẩm mới và coi thường thương hiệu cũ của chính mình. Đó chính là sai lầm marketing lớn nhất của Coca Cola.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên, "Rồng Rắn Lên Mây" đã đạt mức rating hấp dẫn và đang tiếp tục đón nhận sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả cả nước.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong thời đại 4.0, các marketer thường rất hào hứng khi nhắc đến kỉ nguyên kĩ thuật số (digital) và số lượng người sử dụng Internet. Tuy nhiên, theo tôi họ đang dần đi lệch hướng và có dấu hiệu “cuồng” digital.

Sức hút của ASIAD 2018

Đăng tại Tin tức Xem 921 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 

Sau khi Đài truyền hình kỹ thuật số VTC được sự ủy quyền của Đài tiếng nói Việt Nam ký hợp đồng mua bản quyền ASIAD 2018, khán giả truyền hình cả nước đã có cơ hội được chứng kiến Đoàn thể thao Việt Nam tranh tài trên đất Indonesia vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua. Được phát sóng chính thức trên các kênh thuộc hệ thống VTC, và cũng do Đài truyền hình VTC đồng ý cho nhiều đài, kênh truyền hình tiếp sóng vì mục đích phục vụ khán giả nên cho đến thời điểm hiện tại ASIAD 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình trên cả nước.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 22/8/2018, tại Hà Nội, Lãnh đạo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Nielsen do Ngài Kimon Zorbas, Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách Chính sách công của Nielsen

 

Đánh giá bài này
(4 bình chọn)

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về thị trường truyền hình, kể từ 01/04/2018, hệ thống VIETNAM-TAM sẽ chính thức các công bố các số liệu sau trên website của hệ thống:

1. Báo cáo thống kê 20 kênh có nhiều người xem nhất
2. Báo cáo thống kê 10 chương trình có nhiều người xem nhất
3. Báo cáo thống kê 10 chiến dịch quảng cáo có nhiều người xem nhất 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 

Nhằm nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn, từ 2018, Hệ thống VIETNAM-TAM xin gửi tới Quý Khách hàng những thay đổi và cập nhật như sau:
1. Hoàn tất mở rộng đo lường khán giả truyền hình tại các thị trường mới
2. Thực hiện điều chỉnh cách phân loại đối với một số thể loại chương trình
3. Điều chỉnh cách phân loại đối với một số sản phẩm quảng cáo
4. Cập nhật phiên bản Công cụ Arianna mới nhất 

Đánh giá bài này
(3 bình chọn)

VIETNAM-TAM xin thông báo về việc Hoàn tất kế hoạch mở rộng thị trường Cần Thơ & Đà Nẵng như sau:

VIETNAM-TAM đã hoàn thành việc triển khai đo lường tại 2 thị trường mới là thành phố Cần Thơ và thành phố Đà Nẵng.

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

VIETNAM-TAM xin thông báo về việc cập nhật danh sách kênh đo lường trên tất cả các thị trường, kể từ ngày 01/11/2017 như sau:

Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Thông báo của VIETNAM-TAM về việc ảnh hưởng của cơn bão số 10 đối với hệ thống.

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Thứ 4, ngày 20/09/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nielsen Việt Nam (Nielsen Việt Nam) và Công ty TNHH Đo kiểm AMI (AMI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác để Nielsen chính thức trở thành đối tác chiến lược của AMI với những mục tiêu như sau:

  • Nielsen là đối tác chính thức thực hiện triển khai khảo sát cơ bản hàng năm (Establishment Survey) tại các thị trường của AMI nghiên cứu đo lường nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ nghiên cứu đo lường TAM của AMI
  • Thực hiện đào tạo đội ngũ nhân sự của AMI nhằm khai thác tối đa ưu thế về dữ liệu nghiên cứu thị trường của cả hai bên.
  • Nielsen hỗ trợ AMI trong việc vận hành Panel thông qua việc cung cấp các tài liệu và góp ý cũng như cung cấp tư vấn trong trường hợp cần thiết với sự đồng thuận của hai bên  
  • Hợp tác toàn diện trong việc khai thác dữ liệu, bổ trợ cho các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và cung cấp dữ liệu tổng thể tại các thị trường nghiên cứu.
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Ngày 27/9/2016 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị khách hàng GEM Center - thành phố Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử chủ trì tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động Đo lường khán giả truyền hình với chủ đề "Khán giả - Giá trị cốt lõi trong đánh giả hiệu quả nội dung truyền hình" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo ngành, lãnh đạo các đài truyền hình cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí.

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 27/9/2016

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hội nghị triển khai hoạt động “Đo lường khán giả truyền hình”

Ngày 27 tháng 9 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị khách hàng GEM Center - thành phố Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử chủ trì tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động Đo lường khán giả truyền hình với chủ đề "Khán giả - Giá trị cốt lõi trong đánh giả hiệu quả nội dung truyền hình". 

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Là năm đầu tiên tham gia triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình hệ thống đo lường định lượng khán giả truyền hình VIETNAM-TAM đã thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bắt đầu từ ngày 1/6/2016, hệ thống VIETNAM-TAM (www.vietnamtam.vn) chính thức cung cấp sản phẩm và dịch vụ đo lường đến thị trường. Đối tượng chính mà VIETNAM-TAM hướng đến bao gồm các đài truyền hình, các nhà sản xuất nội dung, các đơn vị chủ nhãn hàng và các công ty truyền thông...

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ 01/06/2016 VIETNAM-TAM (Vietnam Television audience measurement) chính thức giới thiệu và cung cấp ra thị trường các báo cáo phân tích về hành vi, thói quen theo dõi của khán giả truyền hình nói riêng và thị trường truyền hình nói chung.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Hệ thống VIETNAM – TAM (Vietnam Television Audience Measurement)  đã chính thức cung cấp dịch vụ đo kiểm dữ liệu về số lượng người xem đối với các kênh truyền hình tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh  vào ngày 01/01/2016 vừa qua.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vừa qua ngày 07/05/2016, VIETNAM - TAM đã có buổi làm việc trực tiếp với Đài Truyền hình Vĩnh Long để giới thiệu hệ thống đo lường và đào tạo cán bộ của Đài sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu Arianna.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày 20/03/2016, Dự án Đo lường định lượng khán giả (VIETNAM-TAM) chính thức ra mắt trong Hội nghị “Triển khai kế hoạch công tác năm 2016, tổng kết phong trào thi đua năm 2015 lĩnh vực phát thanh, truyền hình” tại TP. Vũng Tàu.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sau hơn một năm tiến hành thiết lập và vận hành thử nghiệm, hệ thống VIETNAM-TAM đã chính thức được ra mắt tại Hội thảo chuyên đề về Dự án đo lường định lượng khán giả (VIETNAM - TAM) ngày 20/03/2016 vừa qua tại Tp Vũng Tàu.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sau hơn một năm tiến hành thiết lập và vận hành thử nghiệm, hệ thống VIETNAM - TAM đã chính thức được ra mắt tại Hội thảo chuyên đề về Dự án đo lường định lượng khán giả (VIETNAM - TAM) ngày 20/03/2016 vừa qua tại Tp Vũng Tàu.‬ ‬